"phụ kiện tủ quần áo";"eurogold";"phụ kiện tủ quần áo eurogold";"phụ kiện tủ quần áo thông minh";"bản lề cánh kính tủ áo"

 

Mô Tả:

Bộ phụ kiện tủ quần áo giúp khai thác tối đa diện tích sử dụng của chiếc tủ áo. Những món phụ kiện này được lắp đặt ngay bên trong tủ, giúp mọi đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Các lý do vì sao nên mua phụ kiện tủ quần áo trong gia đình

  • Tận dụng hết không gian trống trong tủ đồ: Thông thường tủ áo được thiết kế đơn giản, khoảng cách trong các ngăn đựng đồ khá lớn. Do đó, tạo ra nhiều khoảng không “chết” trong tủ. Việc kết hợp các phụ kiện tủ quần áo đi kèm giúp tận dụng hết những khoảng trống này.
  • Quần áo được xếp gọn gàng: Thay vì bỏ hết quần áo và vật dụng vào một ngăn tủ, phụ kiện tủ áo thông minh sẽ giúp phân chia đồ đạc ngăn nắp hơn. Mỗi loại đồ sẽ có giá hoặc ngăn chứa riêng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi cần.
  • Tăng tính thẩm mỹ: Tủ quần áo không chỉ chứa đồ mà còn là vật dụng trang trí trong phòng ngủ. Do vậy, nếu quần áo bị nhét vô tội vạ trong tủ thì trông rất mất thẩm mỹ. Những phụ kiện tủ áo quần sẽ giúp quần áo được bố trí đẹp mắt hơn. Đặc biệt, phụ kiện tủ áo cao cấp với thiết kế tinh tế, sang trọng, góp phần làm tăng đẳng cấp cho tủ quần áo.

Top 8 phụ kiện tủ áo thông minh cần thiết cho mọi gia đình

Giỏ để đồ gấp

Với những loại đồ nhỏ gọn, không cần treo thì việc có một giỏ để quần áo gấp trong tủ là vô cùng cần thiết. Phụ kiện tủ áo này thường được dùng để đựng tất, vớ, khăn tắm, cà vạt, quần áo cần gấp,… Nó giúp tiết kiệm không gian đáng kể nhưng lượng đồ chứa được trong giỏ vẫn rất lớn.

Giỏ để đồ gấp

Giá để đồ trang sức

Với mọi cô nàng thì giá để trang sức là một phụ kiện không thể thiếu trong phòng. Chúng không chỉ giúp bảo quản trang sức luôn như mới mà còn tránh tình trạng thất lạc những trang sức nhỏ. Ngoài ra, dòng sản phẩm mang thương hiệu Gerari được lắp âm vào tủ quần áo nên tiết kiệm không gian cho phòng ngủ.

Giá để đồ trang sức không có vách ngăn

Mắc treo quần áo ray giảm chấn

Đây là một phụ kiện tủ áo đa năng và được nhiều người quan tâm nhất. Thiết kế mắc treo khá đa dạng về kiểu dáng nên phù hợp với mọi tủ áo. Hệ ray giảm chấn là một điểm nhấn nổi bật, giúp việc vận hành dễ dàng hơn, không gây ra tiếng ồn khó chịu.

Mắc treo quần áo ray giảm chấn giúp quần áo không bị nhăn và mất nếp

Giá để giày xoay 360 độ

Với những gia đình sở hữu nhiều giày dép, nhất là những đôi giày hàng hiệu đắt đỏ thì không nên bỏ qua phụ kiện này. Giá để giày dép vừa giúp sắp xếp gọn gàng vừa giúp bảo quản giày tránh những tác nhân môi trường như bụi bẩn,…

Đặc biệt, kệ để giày xoay 360 độ thường có sức chứa lớn, lại dễ dàng xoay để lấy bất kỳ đôi giày ở vị trí nào trong tủ. Kệ giày Gerari còn thiết kế âm tủ, tận dụng triệt để mọi không gian trống của tủ áo.

Giá để giày xoay 360 độ 10 tầng

Gương âm tủ ray giảm chấn

Nếu bạn đang cần một chiếc chiếc gương soi thì đây là phụ kiện tủ quần áo hiện đại phù hợp nhất dành cho tủ đồ của bạn. Gương âm tủ ray giảm chấn được thiết kế với hệ thống chuyển động gấp khúc. Nó có thể xoay 180 độ, đẩy ra, bẻ ngang khi cần một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hình ảnh gương rất chân thực và sắc nét, thuận tiện trong việc soi ngắm.

Giá treo gương được thiết kế âm trong tủ, giúp tối ưu hóa không gian tủ đồ nhà bạn

Giá vắt quần âu

Giá vắt quần âu giúp giữ quần không bị nhăn hay mất form dáng ban đầu. Thiết kế gồm nhiều thanh treo, tăng số lượng quần có thể bảo quản trong tủ. Chất liệu cao cấp, chắc chắn nên an tâm vắt mọi loại quần âu.

Mẫu phụ kiện treo quần âu sang trọng

Cầu bàn là quần áo

Cầu bàn ủi thì không phải là một sản phẩm xa lạ ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên chúng ta vẫn thường thấy phổ biến là các dạng cầu ủi riêng rẽ, khá cồng kềnh.

Cầu bàn ủi được phân phối tại Eurogold với ưu điểm vượt trội ở thiết kế gắn liền tủ áo và chỉ chiếm 1 diện tích nhỏ trong tủ, giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt.

Cầu bàn là gấp gọn Eurogold 

Bảng báo giá phụ kiện tủ quần áo thông minh tại Eurogold

Thị trường phụ kiện tủ áo hiện nay khá cạnh tranh, từ những phụ kiện tủ quần áo giá rẻ đến cao cấp. Nhìn chung, giá phụ kiện tủ áo thông minh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính sau:

  • Loại phụ kiện
  • Chất liệu
  • Chất lượng sản phẩm
  • Thương hiệu sản phẩm
Các loại phụ kiện tủ áo nhập khẩu Khoảng giá
Giá treo quần áo 2.070.000 – 10.600.000
Giá treo quần âu 2.530.000 – 7.830.000
Bàn là quần áo 3.670.000
Giá vắt cà vạt 1.170.000 – 1.300.000
Giỏ để đồ gấp 4.330.000 – 8.170.000
Gương âm tủ 2.600.000 – 2.730.000
Kệ đựng trang sức 2.730.000 – 8.330.000
Kệ giày dép thông minh 7.000.000 – 16.330.000

"phụ kiện tủ quần áo";"eurogold";"phụ kiện tủ quần áo eurogold";"phụ kiện tủ quần áo thông minh";"bản lề cánh kính tủ áo"

0987.83.2346