"kệ chén nâng hạ";"kệ chén nâng hạ eurogold";"phụ kiện bếp eurogold";"eurogold";"phụ kiện eurogold";"phụ kiện tủ bếp eurogold";"bảng giá phụ kiện tủ bếp eurogold"

MÔ TẢ : KỆ CHÉN NÂNG HẠ

   Kệ chén nâng hạ là sản phẩm chính trong 350 sản phẩm chính hãng. Sản phẩm được người tiêu dùng bình trọn là sản phẩm tốt trên thị trường.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Đây là mẫu kệ chén nâng hạ có kích thước nhỏ nhất dành cho khoang tủ 800mm, kích thước lòng tủ tiêu chuẩn là 765mm.THÔNG TIN TỔNG HỢP KỆ CHÉN NÂNG HẠ là thành quả của sự tỉ mỉ và công phu.

1. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

Được thiết kế từ công nghệ chuẩn Châu Âu, được lòng rất nhiều bà nội trợ bởi kiểu dáng hiện đại, mang lại cảm giác sang trọng cho không gian bếp.

Giá bát nâng hạ 304 chính hãng

2. Chất liệu Inox 304 sang trọng và bền bỉ với thời gian

Inox được mạ crom giúp tăng khả năng chống mài mòn, bôi trơn, tăng độ cứng và sáng bóng của bề mặt.
Kệ chén nâng hạ eurogold được chế tạo bằng chất liệu Inox 304 đảm bảo được sự sáng bóng, bền chắc. Nếu muốn căn bếp trở nên sáng và đẹp hơn.

3. Cơ cấu giảm chấn thông minh và tiện lợi

Bạn sẽ không còn lo lắng bát đĩa bị va chạm mỗi khi nâng lên hay hạ xuống. Cơ cấu giảm chấn luôn hoạt động một cách hiệu quả giúp bát đĩa luôn ổn định

4. 2 nút trợ lực thiết kế linh hoạt

Việc nâng lên, hạ xuống giá bát nhà mình chưa bao giờ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng đến thế. Đây là một tính năng rất đặc biệt cũng như không thể thiếu ở giá bát di động. Sẽ thật tuyệt vời vì bạn không cần dùng nhiều sức mà việc úp bát đĩa hay lấy nó ra khỏi giá rất dễ dàng.

+ Nhấn nút trợ lực bên trái: giảm 1-5kg trọng lượng bát đĩa khi nâng lên
+ Nhấn nút trợ lực bên phải: giảm 5-7kg trọng lượng bát đĩa khi nâng lên
+ Nhấn cả 2 nút trợ lực: giảm tới 12kg khi nâng

5. 2 ngăn để bát đĩa rộng rãi kết hợp với khay nhựa tiện dụng

Kệ chén di động inox 304 được thiết kế 2 tầng thông thoáng, rộng rãi giúp bạn thoải mái úp nhiều bát đĩa. Tầng trên là ngăn để bát được chế tạo bởi chất liệu Inox cao cấp, đảm bảo tốt sự ổn định khi nâng hạ. Ngay tầng dưới là ngăn để đĩa, không chỉ đẹp mắt  mà còn giúp thuận tiện trong việc úp nghiêng, giúp cho bộ đĩa nhà bạn luôn khô ráo.

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ KỆ CHÉN NÂNG HẠ ĐEM LẠI ?

     Hiện nay, chất liệu inox304 được xem là loại chất liệu tốt nhất trên thị trường với độ bền cao. Sản phẩm phụ kiện giá bát đĩa nâng hạ inox 304 làm từ chất liệu này hứa hẹn sẽ là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất với những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm đem lại, đó là:

+ Quy trình lắp đặt dễ dàng, tiện lợi


"kệ chén nâng hạ";"kệ chén nâng hạ eurogold";"phụ kiện bếp eurogold";"eurogold";"phụ kiện eurogold";"phụ kiện tủ bếp eurogold";"bảng giá phụ kiện tủ bếp eurogold"

0987.83.2346